Mỹ phẩm Phân biệt son kem 3CE Velvet Lip Tint Thật Giả

Phân biệt son kem 3CE Velvet Lip Tint Thật Giả

0
Phân Biệt Son Kem 3ce Velvet Lip Tint Thật Giả

Bạn có thể phân biệt son kem 3CE Velvet Lip Tint thật giả qua 07 bước được chia sẻ dưới đây, cụ thể: Dùng app Hidden Tag check mã Code, Đo chiều dài, kiểm tra tem dưới đây, so sánh màu sắc thân cọ,…Cùng xem chi tiết trong bài viết được hangthatgia.com tổng hợp dưới đây.

Giải Mã Dòng Son Kem Lì 3CE Velvet Lip Tint

Son Kem 3ce Velvet Lip Tint thật giả
Son Kem 3CE Velvet Lip Tint. Ảnh minh hoạ

Đây là dòng son 3CE mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng gây nên cơn sốt trên mọi diễn đàn và được các tín đồ thích làm đẹp săn đón nhiệt tình.

Dòng son này có thiết kế phải nói là vô cùng đơn giản với vỏ bên ngoài mịn lì, màu vỏ trùng với màu son phía trong nên chị em có thể dễ dàng hình dung được (Giống với dòng 3CE Mood Recipe trước đó).

Về thiết kế: Bên trong son có đầu cọ hơi dẹt, kích thước vừa phải để bạn dễ dàng viền môi mà không sợ bị lem nhoè

Về đặc điểm – Chỉ 3 từ: lì, mỏng và nhẹ.

Tuy thuộc dòng son lì nhưng chất son của 3CE Velvet Lip Tint lại không hề đặc mà lại khá mỏng và nhẹ như dòng son tint. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là son kem lì 3CE Velvet Lip Tint không gây nặng nề khi apply lên môi nha.

7 cách phân biệt Son kem 3CE Velvet Lip Tint Thật Giả (Auth – Fake)

Với độ hot ngày càng lớn của dòng son này nên việc xuất hiện hàng giả hàng nhải trên thị trường là điều dễ hiểu. Mức giá vô cùng phải chăng càng khiến thị trường hàng giả tràn lan gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của hãng và khiến nhiều chị em mất ăn mất ngủ vì dính phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Có rất nhiều chia sẻ giúp mua được con kem 3CE Lip Tint chính hãng, sau đây, hangthatgia.com sẽ tổng hợp và chia sẻ để các bạn.

Dùng App Hidden Tag để check mã code thật và giả

App Hidden Tag Check Son Kem 3ce Velvet Lip Tint That Gia 1
Kết quả khi check bằng app hidden tag hàng 3CE thật và giả

Trong đó:

  • Son 3CE thật sẽ check ra được thương hiệu 3CE
  • Son 3CE Lip Tint giả sẽ không check được gì cả.

Lưu ý:

  • Chỉ check tem phản quang vì công nghệ làm tem độc quyền rất khó làm nhái được, không nên check mã vạch vì công nghệ hiện tại hoàn toàn có thể làm nashi được dễ dàng
  • Chú ý: Với công nghệ ngày càng tinh vi như hiện nay thì việc check tem phản quang cũng có thể không hoàn toàn chính xác, vì vậy, bạn nên tham khảo thêm các cách phân biệt son kem 3CE Velvet Lip Tint thật giả dưới đây.

Vỏ hộp

Cách phân biệt này đòi hỏi người mua son phải tinh ý và có nhất định kinh nghiệm, cụ thể:

Hộp son thật sẽ có màu vỏ hộp cùng tông màu với chất son và vỏ cây son, nhưng hiện nay, Vỏ hộp cây son giả được làm rất giống ở điểm này.

Về màu vỏ hộp: Son 3CE Tint sẽ đồng màu tuyệt đối giữ phần thân và phần nắp, còn hàng giả thì phần nắp sẽ có màu nhạt hơn so với phần thân một chút, người mua hàng cần lưu ý.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của hangthatgia.com thì có nhiều đơn vị bán dòng son này có vỏ hộp giả có kích thước to hơn chút so với hàng thật bởi cây son giả thường có kích thước to hơn nên cần vỏ hộp to hơn.

Lưu ý:

Với công nghệ phức tạp như hiện nay, phần vỏ hộp của son giả gần như tương đương son thật, rất khó phân biệt, nên người mua hàng cần chú ý kỹ.

Chiều dài son

Chieu Dai Son Kem 3ce Velvet Lip Tint Auth Fake
So sánh chiều dài của son thật và giả

Nếu có điều kiện thì bạn nên đo chiều dài của son kem 3CE Velvet Lip Tint thật và giả để thấy sự khác biệt, nếu dòng thật thì chiều dài khoảng 11cm còn dòng giả thì chiều dài 11,5cm.

So sánh tem dưới đáy son

Tem Duoi Day Son Kem 3ce Velvet Lip Tint That Gia
Tem dán dưới đáy son kem 3CE Velvet Lip Tint thật giả

Nếu so sánh đoạn tem hạn dùng dưới đáy son thì bạn cần lưu ý:

  • Son thật: Tem nhỏ, nằm gọn trong đường tròn, màu đen chữ màu trắng nhạt, font chữ thanh – mảnh, dòng chữ in hạn sử dụng sẽ phản quang khi đưa ra ngoài ánh sáng.
  • Son 3CE Tint giả: Tem chữ to hơn, tem tràn viền ngoài và font chữ cũng đậm hơn.

Nếu bạn chú ý kỹ thì sẽ thấy mép tròn của sản phẩm 3CE fake sẽ to, cạnh tròn hơn hàng Auth chính hãng có mép nhỏ và sắc hơn.

Màu sắc thân cọ

Than Co Son Kem 3ce Tint That Gia

Như ảnh bạn đã thấy:

  • Hàng chính hãng có thân cọ màu đen
  • Hàng fake thì có thân cọ màu trắng.

Còn một điều này nữa mà ít bạn để ý

Nap Xoay Son Kem 3ce Velvet Lip Tint Auth Fake
Phần xoay của son thật và son giả cũng khác nhau.

Chất son và mùi son

Chat Son 3ce Velvet Lip Tint That Gia
Chất son của hàng thật và giả khác biệt

Điều dễ dàng nhận biết son 3CE velvet Lip tint nhất đó là thử chất son:

  • Hàng thật thì màu sắc lên rất chuẩn, đều màu, khi khô sẽ thành một lớp kem mịn màng.
  • Hàng giả thì khi thử lên tay sẽ có màu đậm hơn, không hề mịn mà bóng và nếu để ý kỹ sẽ thấy màu không đều và không có độ lì của son.

Về mùi son, nhiều bạn đã dùng thử và đánh giá son 3CE Lip tint thật có mùi ngọt ngào và khá là dễ chịu, còn sản phẩm son giả thì hầu như không có mùi gì

Chú ý

Với công nghệ ngày càng hiện đại thì việc fake mùi son là điều có thể làm được, vì vậy nếu không tự tin thì không nên phân biệt son auth và fake qua mùi của son nhé.

Giá thành là cách phân biệt son kem 3CE Velvet Lip Tint Thật Giả dễ nhất

Cách đơn giản nhất đó là dựa vào giá cả, son thật có giá không hề rẻ, trong khi son giả với công nghệ đơn giản nên giá thành luôn rẻ hơn.

Đến hiện tại thì chưa có thông tin chính thức về đại lý của hãng 3CE tại Việt Nam, vì vậy toàn bộ các sản phẩm đều nguồn xách tay hoặc hàng container.

Trong đó, hàng Container vì số lượng nhập nhiều nên giá sẽ rẻ hơn hàng xách tay đến vài chục nghìn đồng, nếu chị em để ý thì giá của hàng Container sẽ bằng hoặc cao hơn chút so với giá các cửa hàng ở bên Hàn Quốc.

Theo ghi nhận của tác giả thì giá trung bình của một cây son 3CE Velvet Lip Tint thật ở Việt Nam hiện nay vào khoảng trên 300.000 VNĐ, trên thị trường có nhiều shop bán giá 150.000VNĐ thì hầu như tới 90% là hàng giả, hàng fake, chị em cần lưu ý.

Mong rằng với 07 cách phân biệt son kem 3CE Velvet Lip Tint thật giả được hangthatgia.com tổng hợp và chia sẻ ở trên sẽ giúp quý bạn đọc dễ dàng phân biệt được các sản phẩm giả, nhái trên thị trường, góp phần đẩy lùi vấn nạn mỹ phẩm giả kém chất lượng tràn lan như hiện nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây