Hàng tiêu dùng Nước khoáng Lavie Giả phân biệt bằng cách nào

Nước khoáng Lavie Giả phân biệt bằng cách nào

0
Bình nước khoáng Lavie Giả
Bình nước khoáng Lavie Giả

Hiện nay đã xuất hiện nước đóng chai nhái thương hiệu nước khoáng Lavie khiến nhiều người hoang mang. Vậy làm thế nào để nhận biết nước khoáng Lavie giả? Hàng Thật Giả có tổng hợp và chia sẻ lại chi tiết trong bài viết này, mời quý độc giả đón xem.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie. Ảnh laviewater.com

Trên thị trường nước uống đóng chai hiện nay, Lavie được xem là thương hiệu được người dùng yêu thích, tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao, cho nên không thể tránh khỏi việc mua nhầm hàng giả trên thị trường hiện nay.

Việc sử dụng nước đóng chai giả vô cùng nguy hiểm, chúng không chỉ gây mất vệ sinh, mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm cho người uống. Cho nên việc nhận biết được nước khoáng lavie giả là vô cùng quan trọng hiện nay nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. 

Nguy hiểm khôn lường khi sử dụng nước đóng chai kém chất lượng

Những sản phẩm nước đóng chai giả thường bị nhiễm bẩn, chỉ tiêu về các chất độc hại trong nước thường bị vượt mức cho phép. Nước đóng chai giả thường chứa những thành phần như: Ca, Mg, E. Coli, Clostridium perfringens,… 

Thông thường, những bình nước lavie giả thường lấy nước trực tiếp từ nguồn nước giếng khoan. Sau đó, nước này không được trải qua quá trình xử lý nào được đóng chai để tiêu thụ. 

Vi khuẩn E. Coli thường tồn tại trong các thành phần nước đóng chai giả, đây là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường ruột, tiêu chảy cho người uống.

Đặc biệt, các nguyên tố kim loại như chì, thủy ngân,… được tích lũy lâu dài chính là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư vô cùng nguy hiểm. Không chỉ thế, các bình, chai nhựa không đảm bảo chất lượng cũng chính là những nguy hại đối với sức khỏe của con người.

4 cách phân biệt bình nước khoáng lavie Giả

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như nước khoáng lavie có giả không? Làm thế nào để phân biệt được nước khoáng lavie thật giả? Hay bình lavie 19l giả trông như thế nào?,… 

Có thể nói, chúng ta khó có thể phân biệt được bằng mắt thường đâu là sản phẩm giả, đâu là sản phẩm thật. Để nhận biết được nước khoáng Lavie thật và giả chúng ta cần dựa vào 4 dấu hiệu cơ bản sau đây: 

Màng co niêm phong ở nắp bình 

Màng co và Nhãn Lavie Giả
Màng co và Nhãn Lavie Giả

Công nghệ sử dụng để sản xuất màng co của nước Lavie Việt Nam vô cùng tiên tiến và hiện đại. Quan sát bạn sẽ thất được chất liệu màng co của bình thật thường dày, đẹp, đặc biệt sẽ không hề bị nhăn nhúm. Còn loại bình giả thường sử dụng công nghệ cũ, cho nên màng co sẽ bị mỏng và phẳng hơn, rất dễ bóc.

Vị nước

– Nước Lavie thật sẽ có vị nhạt, hơi lợ, bởi trong thành phần của nước có chứa những khoáng chất như: Magie, Canxi, Kali …

– Nước khoáng Lavie giả có vị ngọt, dễ uống hơn so với loại thật. Ngoài ra, còn có cả loại nước có mùi tanh nồng vì không được xử lý hoặc xử lý rất qua loa, rất khó uống.

Đơn vị cung cấp

Bình nước Lavie giả bị niêm phong
Bình nước Lavie giả bị niêm phong

Đơn vị cung cấp cũng chính là điều đáng chú ý, cho thấy được đó là hàng thật hay hàng giả. Một đơn vị uy tín, có tên, địa chỉ, thông tin rõ ràng sẽ đảm bảo hơn. Chính vì thế, quý khách nên quan tâm tới vấn đề về đơn vị cung cấp để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng.

Mã số mã vạch

Trên các chai nước Lavie được làm thật thường sẽ có mã vạch đầy đủ. Không chỉ nước uống, mà hầu hết các loại sản phẩm hàng hóa hiện nay đều có mã vạch. Điều này như một đặc điểm, ký hiệu để nhằm làm tăng được thêm độ tin cậy của người dùng.

Tuy nhiên, hiện nay việc check mã vạch của các sản phẩm không có tác dụng để phân biệt được nước khoáng Lavie giả. Bởi vì công nghệ làm hàng fake vô cùng tinh vi, khó có thể xác định và nhận biết được.

Nhưng việc sử dụng app để kiểm tra mã vạch của sản phẩm vẫn có thể cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết, cơ bản về nguồn gốc, xuất xứ,… của sản phẩm mình sử dụng. Từ đó mà chúng ta có thể yên tâm hơn về sản phẩm này.

Việc nhận biết được sản phẩm nước uống đóng chai thật – giả vô cùng quan trọng hiện nay. Bởi vì chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng. Hãy cẩn trọng và chú ý để chúng tay đẩy lùi tệ nạn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ngày một xâm nhập gây hại tới người tiêu dùng hiện nay.

Nếu như bạn phát hiện được nơi bán nước Lavie giả, ngay liên hệ ngay với đơn vị có thẩm quyền để giải quyết ngay lập tức, ngăn chặn làm ảnh hưởng tới những người dùng khác. Tuyệt đối không nên im lặng, bởi vì khi bạn im lặng là bạn đang tiếp tay cho kẻ xấu làm hại tới cộng đồng của mình. 

Hãy là một người dùng thông thái để bảo vệ tốt cho sức khỏe của chính mình. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cách để nhận biết nước khoáng lavie giả sẽ giúp ích cho bạn để mua được sản phẩm nước đóng chai đảm bảo an toàn.

Nếu bạn biết thêm cách phân biệt nào khác, hãy gửi ngay cho Hàng Thật Giả để càng nhiều người biết được biết hơn, vì một thế giới không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây