Mỹ phẩm Cách phân biệt Son Amok Thật giả

Cách phân biệt Son Amok Thật giả

0
Son Amok thật giả

Vào này 31/01/2017, trên Instagram chính thức của thương hiệu son Amok – amok_official_ có đăng một bức ảnh cảnh báo đến người dùng việc phát hiện sản phẩm Amok giả, và có so sánh với Son Amok thật để người dùng dễ dàng nhận biết.

Vậy cụ thể vụ việc này như nào? Cùng Hàng Thật Giả đi sâu vào chi tiết và tổng hợp lại các dấu hiệu nhận biết được sản phẩm son Amok chính hãng nhé.

Son Amok là gì?

Amok là thương hiệu Son từ Hàn Quốc và được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam sử dụng. Đặc biệt là phiên bản cho mùa Valentine đó là Amok Lovefit Chocolate và Amok Lovefit Whipped Lips, không chỉ thiết kế bắt mắt, chất son lì mà mềm mượt, bảng màu thì toàn hot là hot, độ bám phải gọi là tốt, và đặc biệt hơn cả là giá thành vô cùng phù hợp với các bạn trẻ.

Chính vì độ hấp dẫn của sản phẩm mà trên thị trường bắt đầu có hàng giả, hàng nhái thương hiệu Amok, đặc biệt là 2 dòng sản phẩm dịp Valentine khiến nhiều người bạn trẻ lo lắng.

Ghi nhận phản ánh từ thị trường Việt Nam, hãng Amok đã kịp thời đưa thông tin cảnh báo cho toàn thể người dùng sản phẩm và đăng trên instagram chính thức của hãng bằng một hình ảnh phân biệt trực tiếp sản phẩm chính hãng và Fake khác nhau như nào.

Cách phân biệt son Amok Thật – Giả như thế nào?

Son Amok Thật
Sản phẩm chính hãng Amok

Kích thước hộp

Cách này thì cần phải có sản phẩm thật đi kèm, khi so sánh bạn sẽ thấy hộp giấy bên ngoài của hàng chính hãng sẽ dài hơn của hàng giả, tức là son thật cao hơn son giả, cao hơn cả thân và nắp son luôn nhé.

Tem chống hàng giả

Hàng thật có tem chống hàng giả hình vuông ở dưới đáy hộp son. Bạn có thể quét tem này bằng phần mềm HidenTag, kết quả sẽ trả về thông tin thật của sản phẩm (nếu là hàng chính hãng) và không trả về gì cả (nếu là hàng giả).

Thiết kế hình trái tim quanh sản phẩm

Hình trái tim quanh son Amok thật
Hình trái tim phủ đều quanh son Amok chính hãng.

Nếu để ý bạn sẽ thấy, son Amok thật, cụ thể là dòng Luxury Lovefit được thiết kế xunh quanh với bốn mặt hộp là hình trái tim màu hồng rất là đáng yêu, còn hàng fake thì hầu hết chỉ có một trái tim mà thôi.

Ống nhựa đựng son

Son Amok thật giả
Ống nhựa đựng son thật có độ trong suốt, trong khi hàng giả thì trắng đục. Ảnh từ instagram amok official

Theo như hình ảnh mà hãng chia sẻ, ống nhựa đựng son Amok chính hãng có độ trong suốt chứ không màu đục trắng như là của hàng giả. Trong hình, bạn có thể nhận thấy đó là dòng Luxury Lovefit thật và giả.

Nốt tròn trên thân son (Phần gờ giữ nắp son) – Tin 50% thôi.

Nhà sản xuất Amok cũng cho biết, phần nốt tròn trên thân cây son thật to hơn cây son giả, vì vậy, khi bạn mở nắp vặn của thỏi son lên thì hàng giả sẽ có cảm giác lỏng lẻo hơn và không được chắc chắn như hàng chính hãng.

Tuy nhiên, trường hợp sản phẩm đã được dùng đóng mở nhiều lần thì phần gờ giữ nắp này bị bào mòn, vẫn có cảm giảm lỏng lẻo. Vì vậy, đừng tin tưởng quá vào cách này.

Tem trắng bạc dưới đáy thỏi son

Tem Trang Bac Duoi Day Son Amok
Phần tem trắng bạc dưới đáy son in đầy đủ mã màu, NSX, HSD

Sản phẩm chính hãng có phần tem trắng bạc được nhà sản xuất in dưới đáy của thỏi son, trong này bao gồm: mã màu, ngày sản xuất, HSD. Còn đối với hàng giả thì chỉ là một tấm màu trắng in khá là sơ sài.

Chất son

Nếu đã sử dụng son Amok thật rồi bạn sẽ thấy, chất son mềm, lì mịn khi bạn thử trên tay. Còn hàng nhái thì theo nhiều người đã thử thì khá là khô, bột và không được đều màu vì công nghệ kém.

Trên đây là một số cách nhận biết son Amok thật, chính hãng mà Hàng Thật Giả tổng hợp được, hy vọng dù ít hay nhiều sẽ giúp được các bạn loại bỏ được vấn nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng hiện nay, đặc biệt là các dòng mỹ phẩm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây