Mỹ phẩm Phấn nước IOPE chính hãng và Fake

Phấn nước IOPE chính hãng và Fake

0
Phấn nước IOPE chính hãng và Fake
Phấn nước IOPE chính hãng và Fake

Phấn nước IOPE Chưa có đại diện chính thức tại Việt Nam nên toàn bộ các sản phẩm đều là hàng xách tay. Chính vì vậy, khó tránh khỏi việc phấn nước IOPE chính hãng và Fake xen kẽ, chị em nên thận trọng cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.

IOPE là gì?

Logo Iope

Xuất xứ từ Hàn Quốc, hiện nay, IOPE là một trong những thương hiệu được ưa chuông rất nhiều cả châu Á và châu Âu. IOPE là thương hiệu tiên phong cho dòng mỹ phẩm phấn nước đang được tin dùng nhất nhì hiện nay.

Bạn biết không, IOPE, Here, Laneige,…là những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Amore Pacific đó. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm làm đẹp nổi tiếng khác của tập đoàn này mà rất nhiều chị em không còn xa lạ gì.

Phấn nước IOPE có đặc điểm gì?

Phấn nước Iope

Phải nói là có rất nhiều công dụng luôn:

 • Vừa dùng làm kem nền, vừa làm phấn phủ, còn có thể dùng làm kem chống nắng vì có chỉ số SPF 50/PA+++
 • Được sản xuất theo công nghệ BIO và BIO Water cao cấp hiện nay gồm nhiều loại nước hoà tan với nhau theo một công thức đặc biệt và các loại chất điện phân. Vừa có tác dụng kiểm soát độ ẩm, bổ sung độ ẩm tức thì cho da từ trong ra ngoài.
 • Không tạo cảm giác bí cho da, không khiến lớp trang điểm của chị em bị dày, kể cả việc có đánh nhiều lớp.
 • Dưỡng ẩm rất tốt, làm mát cho da, ngăn thấm mồ hôi nên đảm bảo lớp phấn láng mịn cả ngày.
 • Độ che phủ tốt kể cả với da có lỗ chân lông to và vùng da không đều màu.
 • ….Và nhiều nhiều công dụng thần kỳ hơn nữa.

Phấn nước IOPE có 5 tông màu

Theo thứ tự đó là:

 • Tone C21 có độ che phủ tốt, giúp da sáng hơn, thích hợp cho làn da sáng
 • Tone C23 độ che phủ ổn và độ sáng vừa cho da, tone này thích hợp cho làn da trung bình
 • Tone 22 cho độ sáng và bóng, thích hợp với những gương mặt có làn da trắng sáng
 • Tone N21 tạo một lớp mềm mỏng tự nhiên trên da, thích hợp với làn da có ít khuyết điểm
 • Tone 23 cho một lớp mềm mỏng mịn tự nhiên, thích hợp làn da trung bình.

Trong số 5 tone màu trên, 2 tone được ưa chuộng nhất là C21 và N21, chính vì vậy mà sản phẩm giả cũng nhiều nhất. Sau đây là chi tiết giúp chị em dễ dàng nhận biết sản phẩm thật và giả khi mua hàng.

Cách nhận biết Phấn nước IOPE chính hãng và Fake

Vạch nhỏ trên hộp phấn

Vạch nhỏ trên hộp phấn nước IOPE chính hãng và fake
Vạch nhỏ trên hộp phấn nước IOPE chính hãng và fake

Khi cầm trên tay sản phẩm, bạn nên để ý trên hộp phấn có vạch nhỏ không, thường thì hàng thật sẽ có, còn hàng giả thì không. Tuy nhiên, theo ghi nhận của đội ngũ Hàng Thật Giả thì hàng fake tinh vi hiện nay cũng có vạch nhỏ này trên hộp phấn nên rất khó phân biệt. Người tiêu dùng nên dựa vào các cách phân biệt tiếp sau đây.

Ngoài ra, theo cảm nhận thì hộp phấn Auth chính hãng nhìn rất là chắc chắn, chữ ini trên hộp đạm và nhìn bóng đẹp, trông rất sang.

Một điều nhỏ nữa đó là bạn để ý màu sắc trên vỏ hộp, bởi vì nhiều chị em chia sẻ là hàng fake có màu hộp trắng nhưng hơi đục, còn hộp phấn nước IOPE chính hãng thì có màu trắng trong tinh khiết hơn.

Chữ IOPE trên sản phẩm

Chữ IOPE được in trên sản phẩm chính hãng có màu đen, rõ ràng và nhìn kỹ sẽ thấy một vạch nhỏ. Trong khi đó, hàng Fake thì không đen đậm bằng và không có vạch kẻ luôn.

Bông Cushion

Trên sản phẩm chính hãng, miếng bông Cushion có màu trắng tinh, còn hàng giả thì thường có màu trắng đục. Chị em cần để ý thật kỹ, tránh chủ quan mua phải hàng giả.

Nhìn kỹ chữ IOPE trên miếng bông Cushion ở hàng chính hãng bạn sẽ thấy màu xanh thẫm hơi ngà đen, còn ở hàng Fake thì lại có màu xanh.

Nhiều chị em cảm nhận trực tiếp sản phẩm chính hãng và hàng giả cho biết thì bông Cushion của hàng giả mỏng và không được chắc chắn, dày dặn như hàng thật.

Ở phấn nước IOPE thật nhìn đẹp và lớp mút chặt tay hơn, có lỗ nhỏ liti để bám phấn được tốt hơn, còn ở bông phấn hàng Fake thì mỏng, không được mềm mịn như hàng chính hãng.

Vỏ hộp

Vỏ hộp phấn nước Iope Auth và Fake
Vỏ hộp phấn nước Iope Auth và Fake

Vỏ hộp bên ngoài của phấn nước IOPE chính hãng thì có màu xanh đệm, hàng Fake thì thường là có màu xanh sáng bóng hơn.

Thứ tự in mã code và ngày sản xuất

Theo chia sẻ ở nhiều cộng đồng làm đẹp mà Hàng Thật Giả thu thập được thì mã code in trước, ngày sản xuất in sau ngay bên dưới, còn ở hàng Fake thì ngược lại, ngày sản xuất in trước và mã code là in ngay sau bên dưới.

Chất kem

Kem trong phấn nước IOPE Thật - Giả
Kem trong phấn nước IOPE Thật – Giả
 • Phấn nước IOPE chính hãng có mùi thơm dịu đặc trưng, màu đậm và chứa nguyên trong bông mút
 • Hàng giả thì màu kem nhạt, mùi nồng và hắc hơn, chất kem thì lỏng chảy nước.

Hi vọng với một vài đặc điểm nhận biết phấn nước IOPE chính hãng được hangthatgia.com chia sẻ ở trên sẽ giúp chị em mua được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Khẳng định một điều là hiện tại IOPE chưa có đại diện chính thức tại Việt Nam vì vậy 100% sản phẩm đều là hàng xách tay.

Nếu không tư tin phân biệt hàng thật giả thì bạn có thể tới các địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín trên thị trường để mua hàng được đảm bảo hơn. Hoặc nếu có cách phân biệt mới về hàng Fake hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây