Mỹ phẩm Phân biệt Gel lô hội Nature Republic Fake “Đơn giản”

Phân biệt Gel lô hội Nature Republic Fake “Đơn giản”

0
Gel lô hội Nature Republic Fake
Gel lô hội Nature Republic Fake

Không ít chị em đã trải nghiệm 8 công dụng thần kỳ của Gel Lô hội từ hãng Nature Republic, ấy vậy mà, trên thị trường đã xuất hiện hàng giả vô cùng tinh vi. Vậy làm thế nào để phân biệt Gel lô hội Nature Republic Fake và Chính hãng? Đọc ngay bài viết sau từ Hàng Thật Giả bạn nhé.

8 công dụng “Thần kỳ” của Gel dưỡng da lô hội 92% Aloe Vera Gel Nature Republic

8 cách dùng Gel Aloe Vera Nature Republic
8 cách dùng cho 8 công dụng khác nhau.

Tên chính xác của sản phẩm đó là Gel 92% Aloe Vera của hãng Nature Republic, có thể nói đây là sản phẩm làm lên tên tuổi của thương hiệu này. Sản phẩm này có rất nhiều tác dụng, trong đó có 8 tác dụng chính đó là

  • Cung cấp nước và độ ẩm cho da
  • Se khít lỗ chân lông
  • Bôi trơn cạo râu để tránh bị trầy da.
  • Dưỡng tóc, giữ ẩm cho tóc, tránh trường hợp khô tóc khi sấy
  • Thư giãn cho mắt
  • Tạo độ ẩm cho móng và độ bám màu khi sơn móng
  • Cung cấp nước cho da, giữ ẩm cho da, tránh mất nước cho da khi sử dụng điều hoà nhiều
  • Làm dịu mát cho da khi đi nắng nhiều hoặc tắm biển

8 công dụng thần kỳ, giá lại vô cùng hấp dẫn, an toàn tuyệt đối, chính vì vậy mà nhiều sản phẩm giả tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng, giảm uy tín của thương hiệu sản phẩm.

Cách phân biệt Gel lô hội Nature Republic Fake và hàng chính hãng

Màu sắc

Màu sắc của Gel Lô hội Nature Republic Fake và Real
Màu sắc bao bì của sản phẩm thật và giả khác nhau.

Bạn có thể thấy trực tiếp trên hình, hàng giả có màu nhạt hơn so với hàng chính hãng, sản phẩm Gel lô hội thật có màu xanh lá cây đậm.

Một điều nhỏ nữa là khi bạn đưa hộp gel nghiêng sang bên cạnh dưới ánh đèn sẽ thấy bóng mờ được in trên nắp hộp của lá lô hội.

Giọt nha đam trên Gel lô hội Nature Republic thật và giả
Bạn thấy không, giọt nha đam ở hàng thật và giả khác hẳn nhau. Nguồn sưu tầm.

Lúc này nếu so sánh với hàng giả bạn sẽ thấy bóng mờ của hộp gel giả kém hơn nhiều hộp thật, cụ thể là nó không được sống động bằng hộp thật.

Theo như hình, giọt nha đam ở trên hộp gel thật không hề che đi chữ “A” dù nhìn bằng mắt thường là nó đã che phủ hơn nửa chữ.

Các viền quanh giọt nha đam này rất là rõ ràng và không tèm nhem như loại giả ở trên.

Màu mực và thông tin Website trên vỏ hộp

Màu mực HSD trên gel Nature Republic Fake và Real
Màu mực in HSD trên 2 sản phẩm Fake và Real khác nhau. Ngoài ra còn có thông tin website nữa.

Theo như hình thì màu mực của hạn sử dụng ở Gel lô hội Nature Republic FakeAuth là khác nhau, ở hàng thật màu mực đậm và rõ nét, ngay ngắn, còn ở hàng giả thì màu nhạt, to và khoảng cách giữa các ký tự dày hơn.

Như các bạn thấy, hàng giả thì trên vỏ hộp, website sẽ có đuôi “.KR“, còn hộp chính hãng thì là đuôi “.COM“, phần font chữ của hộp giả đạm và cứng hơn so với hộp thật.

Nếu tinh mắt bạn sẽ thấy kích thước của hộp giả nhỏ hơn hộp thật một chút thôi. Khi nhìn bằng mắt thường thì ta có thể nhìn thấy gel trong hộp giả, còn hộp thật thì chỉ thấy hơi mờ.

Chất gel

Với công nghệ ngày càng tinh vi thì giờ phân biệt bằng màu sắc với thông tin in trên vỏ hộp đôi lúc không chính xác, cách tiếp theo Hàng Thật Giả chia sẻ giúp phân biệt gel lô hội nature republic fake đó là so sánh chất gel của sản phẩm.

Theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều người thì loại gel giả rất là dính và khó rửa sạch, trong khi đó hàng thật thì không nhớp dính như vậy mà rất nhanh thẩm thấu vào da của người dùng.

Phân biệt qua mùi

Hàng thật có mùi thơm nhưng không quá gắt cũng không quá nhạt. Nếu bạn thoa lên da và để khô thì mùi thơm sẽ bay đi
Trong khi đó, loại giả có mùi như là mùi keo xịt tóc, kiểu kiểu như hoá chất chứ không thơm tự nhiên.

Rất nhiều bạn trẻ không để ý, cứ thấy bao bì ghi giống nhau là tưởng hàng thật mà dùng thôi, nhưng đâu ai biết trong hộp gel lô hội giả được làm từ chất gì đâu, có một số trường hợp còn bị dị ứng khi dùng phải gel nha đam giả này nữa đó.

Hi vọng với một vài chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn phân biệt được hộp Gel lô hội Nature Republic Fake và chính hãng chính xác 100% nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây